(0)
Hạt Mỡ

TÊN LATIN

Butyrospermum Parkii, Vitellaria paradoxa

HỌ

Sapotaceae

NGUỒN GỐC

Châu Phi

Đây là gì?

Tên tiếng Pháp karité của nó xuất phát từ ghariti, giống với tiếng Wolof, có nghĩa là "cây bơ". Cây Hạt Mỡ được trồng trong các thảo nguyên châu Phi và chỉ bắt đầu đơm trái sau 15 năm. Những quả này được sử dụng để sản xuất bơ hạt mỡ. Bơ hạt mỡ được sử dụng trong ẩm thực truyền thống của Châu Phi, nhưng nó cũng là một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Lượng axit béo chưa bão hòa có hàm lượng cao trong Bơ Hạt Mỡ là thành phần hoạt chất được sử dụng rất thường xuyên trong mỹ phẩm để cải thiện độ đàn hồi, hydrat hóa và bảo vệ da.

Sản phẩm cùng thành phần Hạt Mỡ

Chat với chúng tôi