(0)
Nha Đam

TÊN LATIN

Aloe barbadensis

HỌ

Asparagaceae

NGUỒN GỐC

Bắc Phi

Đây là gì?

Nha Đam là một loại cây mọng nước có nhiều lợi ích và phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da khô, hư hại, nhạy cảm. Nó được biết đến nhiều nhất khi được sử dụng như là một liệu pháp trị cháy nắng, nhưng sự thật thì Nha Đam là một thành phần rất có giá trị trong nhiều sản phẩm mỹ phẩm khác nhau. Nó cung cấp chất chống viêm, chống vi trùng, chống oxy hóa, giữ ẩm và làm dịu làn da. Nhờ các dưỡng chất giữ ẩm và làm tươi mát của nha đam, nó có thể giúp phục hồi da và tóc.

Sản phẩm cùng thành phần Nha Đam

Chat với chúng tôi