(0)
[NO ALT]
[NO ALT]

 

Ủy Ban Khoa Học tại Fleurance Nature

Ủy ban khoa học của chúng tôi bao gồm các chuyên gia được công nhận trong các lĩnh vực: Y khoa, Dược liệu, Sinh lý, Thảo dược ..

Nhiệm vụ của Uỷ ban Khoa học

  • Liên tục thực hiện theo dõi khoa học về sự tiến bộ mới nhất các phương diện dinh dưỡng, cộng đồng, và đổi mới.
  • Đưa ra lời khuyên khoa học về các cơ hội để phát triển sản phẩm mới: tầm quan trọng của khoa học về các công thức, chế tạo thành phần mang hiệu quả và gợi ý liều dùng tối ưu.
  • Đề xuất hoặc đưa ra ý kiến nghiên cứu cho một số sản phẩm hoặc thành phần sử dụng.

Cam kết từ Fleurance Nature

[NO ALT]

Trong suốt 40 năm qua, công ty đã phát triển vững chắc kiến thức về ngành thực vật, các thành phần hoạt tính tự nhiên và bí quyết quan trọng trong việc hình thành các sản phẩm tự nhiên. Đáng chú ý, công ty đã thiết lập các hồ sơ khoa học, các nghiên cứu về tính hiệu quả của các sản phẩm và thành lập Ủy ban Khoa học gồm các chuyên gia có nhiều chuyên ngành khác nhau về dược phẩm.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và xác minh theo hoạt động sản xuất và kiểm soát tốt nhất. Chúng tôi đảm bảo tính an toàn và truy nguyên nguồn gốc của nguyên liệu thô đến sản phẩm hoàn chỉnh.

Các nhà thầu phụ của chúng tôi phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt tất cả các điều kiện và được nhóm Ủy Ban Khoa học của chúng tôi kiểm tra định kỳ. Ngoài ra, chúng tôi cũng đạt được sự chấp thuận của nhiều nhãn hiệu với các tiêu chuẩn kiểm định rất nghiêm ngặt, được chứng nhận bởi các tổ chức độc lập luôn tiến hành kiểm tra định kỳ.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ với các quy định ở Pháp và châu Âu.

Fleurance Nature đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc của các thành phần hoạt động tự nhiên và điều kiện nuôi trồng để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi cẩn thận lựa chọn những nhà sản xuất tốt nhất. Chúng tôi cũng chọn lọc các nhà cung cấp tốt nhất để chiết xuất thỏa dược và luôn duy trì mức độ yêu cầu cao đối với các phương pháp chiết xuất và đảm bảo liều lượng.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và kiểm chứng tại Pháp hoặc ở các phòng thí nghiệm đối tác của chúng tôi tại Đức, Bỉ và Ý.

  • Quy trình
  • Kiểm soát chất lượng
  • Quy định
  • Nguồn cung ứng
  • Sản xuất
[NO ALT]

Chat với chúng tôi