(0)
[NO ALT]
[NO ALT]

...nguồn cảm hứng vô tận

 

Công ty được thành lập bởi một nhà nông lâm học vào năm 1972 có trụ sở tại Fleurance, Gers, trung tâm của miền Tây Nam nước Pháp.

Ông có sự gắn bó sâu sắc với khu vực nông nghiệp xinh đẹp nằm giữa Đại Tây Dương và Địa Trung Hải, nơi là gốc rễ của nghệ thuật sống Pháp ("nghịch lý Pháp " nổi tiếng), và nhận thức được sự liên kết mạnh mẽ giữa chế độ ăn kiêng, sức khoẻ, phúc lợi đi cùng với vẻ đẹp con người.

Ngay sau đó, ông đã quan sát và nhận thấy rằng ngành công nghiệp ngày càng bị bao bọc bởi những yếu tố độc hại khi sử dụng thuốc trừ sâu và phân hoá học, thuốc kích thích tố và kháng sinh cũng như các chất phụ gia hoá học khác, gây ra những hậu quả khôn lường đối với sức khỏe.


Ông cho rằng
sự cách biệt lớn giữa các giá trị dinh dưỡng tự nhiên hoạt tính còn sót lại đến khâu sản phẩm cuối cùng trong cách chúng ta tiêu thụ gây ra sự mất cân bằng sức khỏe.

Từ đó ông đã quyết tâm tạo ra các sản phẩm lành tính không thuốc trừ sâu, không phụ gia hóa học.

Fleurance Nature được thành lập trên nguyên tắc lựa chọn các sản phẩm tự nhiên lành mạnh, tôn trọng các phương thức canh tác tốt nhất.Ngày nay, mặc dù công ty đã trải qua sự tăng trưởng theo cấp số nhân và đã được hiện đại hóa rất nhiều, nguyên tắc của công ty luôn được tôn trọng và giữ vững: lựa chọn các thành phần có hoạt tính tự nhiên tốt nhất để giữ gìn sự cân bằng và hạnh phúc cho cuộc sống hàng ngày tốt hơn.

[NO ALT]

Với hơn 150 thực phẩm bổ sung và mỹ phẩm hữu cơ, Fleurance Nature trở thành chuyên gia hàng đầu ở Pháp trong lĩnh vực hữu cơ này.

Trụ sở công ty tại Gers, Tây Nam nước Pháp :

Route de Lectoure

BP 30 546

32505 FLEURANCE CEDEX

FRANCE

Chat với chúng tôi